Bạn đã biết những gì ???

Hanoi Aptech – Trung tâm đào tạo xuất sắc nhất toàn cầu 2008

    Tuesday, 26.05.2009, 02:47pm (GMT7)
    Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trường đào tạo Lập trình viên quốc tế **Hanoi Aptech** đã xuất sắc vượt lên hơn 4000 trung tâm Aptech có mặt tại 54 quốc gia trên thế giới giành giải thưởng danh dự: “**Trung tâm đào tạo xuất sắc nhất toàn cầu 2008 - Excellence in Academic Performance for the year 2008”**. Bên cạnh giải thưởng này, **Hanoi Aptech** còn vinh dự nhận được giải thưởng **“Trung tâm phát triển bền vững” – Excellence in Consistent Performance**. Và cũng trong năm 2008, Hanoi Aptech đã đón nhận những giải thưởng hết sức có ý nghĩa dành cho các học viên của trường. Đó là: **04 giải học viên xuất sắc toàn cầu**. Đây là thành quả xứng đáng cho sự hoàn thiện trong mọi công tác đào tạo mà trường Hanoi Aptech đã đạt được. 

http://www.aptech.vn/posting/260509/index_clip_image001.jpg
Ông Trương Xuân Nam, Giám đốc Hanoi Aptech đại diện trường nhận giải thưởng do Ông * [FONT=&quot]Ninad Karpe – Managing Director and CEO của Aptech Global trao tặng.[/FONT]
Ra đời từ năm 2001, sau 7 năm hoạt động, Trường Hanoi Aptech luôn khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong hệ thống Aptech nói riêng và trong toàn hệ thống đào tạo CNTT ở Việt Nam nói chung. Bên cạnh việc luôn áp dụng và tuân thủ một cách nghiêm ngặt một quy trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001, bao gồm những thành tố như: trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, qui trình quản lý và kiểm soát chất lượng đào tạo, Hanoi Aptech còn không ngừng đổi mới và cập nhật những phương pháp đào tạo tiên tiến giúp quá trình đào tạo đạt kết quả tốt nhất. Cho đến nay, Hanoi Aptech vẫn luôn ở vị trí đi đầu cả về chất lượng đào tạo và quy mô tổ chức trở thành một trong những đơn vị đào tạo CNTT lớn nhất cả nước. Với những giải thưởng đạt được trong năm vừa qua, Hanoi Aptech sẽ ngày càng chú trọng và cố gắng hơn nữa trong công tác đào tạo nhằm cung cấp cho ngành công nghệ phần mềm nước nhà những chuyên gia CNTT xuất sắc nhất.
** Hanoi-Aptech ]
*