Bác nào làm phúc burn cho em xin đĩa recover của HP DV6000 với?

Thằng em em có chú Hp DV6000 mới mua ở bên kia về được mấy tháng, mua về quên không burn ra đĩa recover phần mềm của nó, đang dùng ngon lành, hôm qua bật máy không lên Windows, kiểm tra lại thì thấy chết HDD:confused:

Đành mua hdd mới cho nó nhưng muốn xin bác nào có dùng DV6000 thì burn cho em xin đĩa recover của em nó ạ. Các bác giúp em với ạ.Thanks
Mong tin sớm

bác vào BIOS test cái HDD thế nào, hếu nó bị Bad thì bác đem tới bảo hành của HP nó sẽ đổi cái HDD có nguyên cái Partition Win OEM cho bác luôn ( nếu máy còn Bảo hành ).
Dòng DV6000 có 2 loại cho CPU Intel và AMD con của bác là loại nào, chứ để chung chung DV6000 ko biết là chip gì.
Mình đang dùng DV6000 chip Intel nếu bác ở ĐN thì e có thể burn giúp cho bác

Cảm ơn bác Huybank đã reply, hdd là chết thật bác ạ, đã test kỹ rồi ạ. Máy của nó chạy chip Duo Core 1.6 nên chắc giống máy bác. Nhưng bác ở HN thì hơi khó nhỉ? Dù sao cũng cảm ơn bác:)

Bác huybank ơi em ở HN mà. Em cũng bị mất HP_Recover dòng máy DV6000 máy của em dùng chip Intel T5250 Core 2 Duo. SN:2CB749005G,và PN:RM098AAR#ABA Máy của bác có phải loại này ko bác burn cho em với nhé. Em sẽ đãi bác một chầu cafe :D. Thanks bác nhé…Nếu được bác cho em cái số ĐT để em liên hệ.