Avi Tool

Dear all pác,
Mấy hôm trước em post bài nhầm , trước hết sorry Admin
Em đang rất cần phần mềm này cho con MP4 tầu của em . Vì nó chỉ chạy được định dạng Avi , nhưng phải là phần mềm Avi Tool( hay la một cái phần mềm mới nào đó mà em chưa biết )
Vậy pác nào đã từng xài máy tàu , biết đến phần mềm này thi Share cho em với.
Xin chân thành cám ơn các pác.

Bác mang cái Total Video Converter này về mà dùng. Đúng như cái tên, TVC có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video cho các thiết bị cầm tay và PC, chạy nhanh phết bác ạ. Nếu cần cái ấy của nó thì PM cho em nhé.
http://www.effectmatrix.com/download.htm

Thực ra định dạng AVI của Microsoft có rất nhiều chuẩn nén (codec) khoảng hơn trăm chuẩn đấy. Nên bác phải biết chính xác cái máy của mình support những chuẩn nào Video size bao nhiêu sau đó mới tính đến chuyện nén. Có nhiều chương trình Avi analyzer cho biết các thông số của Avi như codec, Video size v.v( Bác phải có file avi đang chạy được trên máy ) . Bác thử xài thằng Movie Maniac Advanced Avi Tools (freeware) xem. Sau khi biết rồi thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Chúc bác may mắn.

Như pác đã chỉ dẫn , em có search trên mạng nhưng o có user và pass nên o download được , nếu pác có thì up cho em phát , em sẽ thử làm như pác nói ,tất nhiên trong máy của em đã có 2 bản DEMO

Chương trình TVC cũng cho phép biết các thông tin của file video. Bác import file Demo vào TVC, xem thông tin của five avi đó ở mục file info sẽ biết,
Ví dụ nó báo : Video: msmpeg4, yuv420p, 720x480
có nghĩa là : Video: codec msmpeg4, hệ màu YUV420p, video size 720x480
Ghi lại các thông số này sau đó nén y chang như vậy là được.

Em đã làm như pác nói , các thông tin cua file đầu ra cua em o khác gì file Demo , nhưng kết quả là vẫn không chạy được. Trên nguyên tắc thì hiểu là như vậy đến khi thực tế làm thì kết quả lại không như í muốn , chả hiểu cái Avi Tool là cái gì mà nó lại convert được nhỉ? Tóm lại pác có cái Avi Tool o ? Nếu có thì share cho em với , chứ TVC chào thua rùi .

theo mình thì về mấy hãng viết phần mềm convert video thì cucusoft vẫn là hãng đi đầu , vừa nhanh lại hiệu quả , tuy nhiên để kiếm được bản full thì không fải là đơn giản

ừ! đúng rùi ! Nhưng không hiểu phần mềm pác nói có làm cho con máy tầu của em chạy được o nhỉ? hay là pác có thì share cho em phát , em thử coi. Cám ơn pác

hehehhe! em đã mua được cái phần mềm ý rùi! Mong Admin để bài này cho anh em tham khảo , nếu pác nào sau này cũng ở tình trạng giống em thì bảo em . Em share cho , chứ để mà ra Lý Nam Đế tìm cũng o dễ đâu, em đi tìm mất 3 tuần đấy. (vì không có nhiều cửa hàng còn lưu phần mềm này, nêu search trên mạng thì càng o có : vì đây o phải là tên phần mềm của nó , tên của nó là chứ TQ cơ)

em tửong máy tàu chạy được nhiều định dạng lắm hả bác ,nói chung là máy tàu thì đễ kiếm phần mềm convert cho nó lắm

Đấy là pác tưởng thế thôi ! Chứ đến khi dùng rồi mới thấy nó củ chuối! Toàn những phần mềm ngon , cao cấp thì nó lại không chạy được , đến khi dùng phần mềm lởm ( nói là lởm vì phải dùng đúng cái phần mềm của TQ thì nó mới chạy pác ạ). Không tin pác thử dùng xem( trong cái book của nó thì giới thiệu bằng tiếng anh khá hay nhưng thực chất thì lại không chạy được nhiều định dạng như thế , chỉ chạy được một, hai định dạng gì đó thôi. Có gì cứ trao đổi nhé! Trên tinh thần ủng hộ pà con mà.

Máy Tàu cũng chạy dc khá nhiều định dạng: MP3,3gp,amr,midi,avi nhưng nó chỉ chạy được những dạng chuẩn (hay chuẩn của nó): MP3 thi phải la MPEG 1.0 còn Mpeg 2.0 thi kô dc. Ngay cả O2x3 cung chỉ chạy dc Mp3 dang MPEG1 thôi (donw mấy bài nhạc trên thegioididong.com (bitrate #128 thi kô chạy dc) phai nén lại. Nói chung là chỉ chạy được những file định dạng nén cũ thôi chứ nhũng gi nó viết trên catolog của nó kô sai đâu chỉ ko đủ chi tiết thôi.

Thằng em mình cũng có sài qua một con máy Tàu nhưng film thì nó chỉ chịu 1 định dạng của nó thôi. Bạn xem kỹ lại đi. Trên dĩa đi kèm thường có 1 tiện ích convert về định dạng của nó. Hình như là .amv . Bác phải sài tiện ích của nó thôi.

hờ hờ hờ! Nói chung đây là lần đầu em xài máy tàu , nên cũng o biết nhiều lắm, các pác nói thế thì em biết thế , chứ thực ra như pác Nkiet nói có khi là đúng , mỗi con máy thì chỉ chạy được một định dạng thôi thì phải , con của em thì khi xem phim chỉ xem được đuôi Avi thôi , còn các cái khác thì chịu , đĩa cài đi theo máy thì chỉ convert được sang MP3 , chứ không convert được sang Avi . Nói chung là ít xiền khi xài máy tàu phải trang bị thêm cho mình một vài phần mềm thôi các pác ạ , chứ không trông chờ vào cái đĩa đi kèm được đâu. Con máy của em : nói không phải tự hào , em đi rất nhiều cửa hàng , siêu thị trên HN rồi không thấy ở đâu có bán , thế mới độc chứ , nhìn đẹp quên sầu , hôm nào rảnh em post ảnh cho các pác tham khảo nhé!

không hiểu cái máy tầu của em thế quái nào í. nó báo chỉ đọc đc file *.avi thôi, thế mà em dùng smartmovie converter ra nhưng lại không đọc đc. bác nào có converter ra đuôi avi thì cho em với dùng cái allinone rối tinh rối mù lên ko hiểu tí gì
cám ơn nếu đc giúp đỡ

bác dùng cái máy đó tên gì vậy, bác cho cai tên thi mới chọn cái chuong trình cho bác. ma mình thấy máy bác hơi lạ đấy. máy tàu máy nào cũng chạy dc *.3gp. Bác thử lại xem sao

Pác xlive nói thế là o đúng rồi , o phải con máy tàu nào cũng chạy được *.3gp đâu, máy của em cung thế chỉ chạy được đuôi *.Avi thôi. Còn pác bumbumchiu em sẽ gửi link download cho pác sau vì hôm nay em mới đi Lạng Sơn về . mệt quá nên chưa up cho pác được. Thông cảm nhé!

các bác ơi,cho e hỏi cái ,e dùng cái total convert video rip dvd toàn ra thành 1 file,làm thế nào chia thành nhiều title nhỏ như trong đĩa?

Cái này cũng dễ dùng và khá nhanh, chất lượng ổn, mình đã dùng thử rồi mấy bạn dùng thử nhé hy vọng máy DT của Bumbumchiu đọc dc
MyVideoConverter v1.33
Download here + c…
http://www.paylesssoft.com/download.php?id=6018
Và một số chuowng trinh converter khác (full)
http://www.paylesssoft.com/search.php?q=video+converter&B1=Search

Bác mang cái hình máy post lên cho anh em xem có ai có kinh nghiệm sài rồi thì mới biết được. Nếu được thì post luôn các chữ và số in trên máy để có thể tìm thêm thông tin dùm bác chứ máy tàu nhiều loại quá không ai biết đâu mà lần.