Article: Samsung trình làng màn hình máy tính 3D LED đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Samsung trình làng màn hình 3D LED đầu tiên tại thị trường Việt Nam

[FONT=Arial][FONT=Arial] Ngày 13/9 tại TP. Hồ Chí Minh, công ty điện tử Samsung Vina giới thiệu hai mẫu màn hình 3D LED là S27A950D (27 inch) và S23A750D (23 inch) với mong muốn đem tới một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng: để họ có thể vừa làm việc, chơi game 3D và trình chiếu các siêu phẩm 3D của Hollywood.

Màn hình được trang bị bộ xử lý 3D độc quyền với công nghệ 3D HyperReal Engine giúp tối ưu hóa hiệu suất và nâng cao chất lượng hình ảnh thông qua việc kiểm soát hiệu ứng 3D, sự chuyển động, độ tương phản cũng như màu sắc để mang lại những hình ảnh 3D Full HD sống động. Thậm chí còn có công nghệ chuyển đổi (convert) hình ảnh từ 2D sang 3D với chất lượng khá tốt.

Tần số quét dòng 120 Hz (gấp đôi so với các màn hình thông thường) khiến chi tiết hình ảnh đều liền mạch và mượt mà hơn và tính năng Photo Accuracy 100% cùng lúc hỗ trợ hiển thị hình ảnh chính xác 100% hình ảnh thật ngoài đời.

Màn hình cũng hỗ trợ tính năng chuyển đổi 2D sang 3D công thêm chức năng chỉnh độ sâu của hình ảnh giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi bất cứ nội dung 2D nào sang định dạng phim nổi.

[/FONT]
[FONT=Arial] [ATTACH]399284.vB[/ATTACH]
Màn hình máy tính 3D trong buổi ra mắt

[/FONT][FONT=Arial]Thêm vào đó, nhờ phạm vi hỗ trợ các nội dung đầu vào linh hoạt (kết nối AV đến kết nối 3D như Displayport, HDMI hay DVI, D-Sub) nên dòng MHMT 3D LED này còn giúp tạo sự tương thích tối đa với các chuẩn 3D khác nhau. Khách hàng mua màn hình 3D LED sẽ được tặng kèm kính 3D (hỗ trợ độ phân giải HD 1920 x 1080).
[/FONT]
[FONT=Arial]Cũng trong chương trình giới thiệu và trải nghiệm siêu phẩm 3D LED monitor, Samsung giới thiệu loạt sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ cải tiến như các dòng LED monitor Series 350, Series 550 với thiết kế Touch of Color độc quyền cùng nhiều tính năng nổi bật như công nghệ Eco Ligh Sensor, Eco Motion Sensor giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả; công nghệ Magic Angle, Magic Bright3, Magic Color và Magic Tune giúp hiển thị hình ảnh sống động và trung thực ở mọi góc độ.

Đặc biệt, màn hình Central Station - trung tâm giải trí đa phương tiện với kết nối có dây và kết nối không dây tốc độ cao (Ultra Wide Band). Khả năng kết nối không dây tốc độ cao của Central Station cho phép kết nối dễ dàng với máy tính xách tay, mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc cũng như tiết kiệm điện năng nhiều hơn.

Đối với kết nối có dây, người dùng chỉ cần sử dụng 1 sợi cáp để kết nối Central Station với nhiều hệ thống khác như Ethernet/LAN, Audio, USB Hub, HDMI…

Được trang bị 1 cổng HDMI, 4 cổng USB (2 cổng USB 2.0 và 2 cổng USB 3.0 tốc độ cao), Central Station có khả năng truyền dữ liệu kỹ thuật số độ nét cao ở tốc độ nhanh từ các thiết bị tương thích HDMI cũng như kết nối với các thiết bị điện tử với tốc độ cao hơn hẳn so với việc kết nối qua Wifi. Màn hình này cũng có design hết sức duyên dáng và khả năng xoay để thay đổi góc nhìn hoàn hảo.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt
[/FONT]
[FONT=Arial][ATTACH]399285.vB[/ATTACH]

[ATTACH]399286.vB[/ATTACH]

[ATTACH]399287.vB[/ATTACH]

[ATTACH]399288.vB[/ATTACH]

[ATTACH]399289.vB[/ATTACH]

[/FONT]

[RIGHT][FONT=Arial]*
Hoàng Bảo*
[/FONT][/RIGHT]

[/FONT]