Article: Rò rỉ thông số của BlackBerry Curve Touch

Rò rỉ thông số của BlackBerry Curve Touch

BlackBerry Curve là thiết bị được rất nhiều người yêu thích bởi nó sở hữu bàn phím chắc chắn và không có những phím chức năng không cần thiết giúp cho nhắn tin trở nên rất thuận tiện. Nhưng dường như mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng, một thiết bị từng được CrackBerry - trang tìm kiếm ảnh nền cho Blackberry gọi là Curve Touch, với tên mã là “Malibu” được cho là sẽ hoàn toàn sử dụng màn hình cảm ứng, và không có bất kỳ bàn phím nào.

[ATTACH]35857.vB[/ATTACH]

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn thông số kỹ thuật của bản CDMA, thiết bị này cùng dòng với loại thiết bị tầm trung sẽ ra mắt vào cuối năm 2011 hoặc đầu 2012: Máy sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm 800MHz MSM 8655, màn hình HVGA 3.25 inch, máy ảnh 5 megapixel và có thể quay video HD, RAM 512, thẻ nhớ microSD 1GB, được trang bị GPS và đầu đọc NFC. Tất nhiên những gì CrackBerry tiết lộ chỉ là thông số kỹ thuật được đề xuất, vì vậy bất cứ điều gì cũng có thể thay đổi, nhưng một điều chắc chắn rằng những chiếc Touch Curve này sẽ làm thay đổi khái niệm về BlackBerry.

[RIGHT]Nguồn: Engadget
[/RIGHT]

một điều kì lạ so với các hãng khác là thông tin bị (được) rò rỉ về các dòng máy của RIM hầu hết đều chính xác so với sản phẩm khi được chính thức phát hành còn thông tin về ngày phát hành thì hoàn toàn sai bét =D>. Điển hình gần đây nhất là PlayBook :open_mouth:

Hình như trong khi chờ đợi QNX OS cho điện thoại hoàn thiện, RIM cố tung ra 1 số bản nâng cấp để giữ chân người dùng trước hàng loạt “cám dỗ” 1-1.2Ghz chạy Android, WP7 thì phải :stuck_out_tongue: