Apple đã gửi các thư mời cho sự kiện ngày 21/3, có thể sẽ là chiếc iPad mới và một iPhone cỡ nhỏ.

https://tctechcrunch2011.files.wordpress.com/2016/03/unnamed1.jpg?w=738

Apple vừa phát hành thư mời cho sự kiện tiếp theo của hãng tại Apple Campus ở Cupertino. Sự kiện này sự diễn ra vào ngày 21 tháng 3 tới. Như thường lệ, Apple viết một thông điệp bí hiểm trên các thư mời — “Let us loop you in.”

Sự kiện này được đồn thổi trong nhiều tuần lễ nay và chúng ta đã mong chờ một vài điểm mới mẻ. Tin đồn cho rằng Apple đang phát triển một chiếc Iphone mới. Chiếc iPhone này có thể sở hữu một màn hình 4- inch giống iPhone 5s, nhưng sẽ có sự nâng cấp về vi xử lí và camera.

Vẫn chưa rõ ràng về việc đặt tên cho nó: iPhone 5se (cho phiên bản đặc biệt), the iPhone SE hoặc một cái tên khác. Việc cập nhật cho iPhone 6s và 6s Plus thì không rõ ràng.

Tiếp theo, chúng ta nói về chiếc iPad Air. Mùa thu năm ngoái, Apple đã nâng cấp chiếc iPad Mini và ra mắt chiếc iPad Pro. Không hề đã động đến chiếc iPad Air. Điều đó chứng tỏ hãng đã phải cần nhiều thời gian hơn để phát triển một chiếc tablet 9.7-inch mới.

Nhưng có một vòng xoắn. Chiếc iPad mới nên chạy với Apple Pecil và trang bị một kết nối hiện đại với một keyboar cover. Hãy tưởng tượng nó sẽ như một chiếc iPad Pro thu nhỏ hơn là một chiếc iPad Air 3.

Và tiếp theo chiếc Apple Watch. “Let us loop you in” có thể nghĩa là về chiếc Apple Watch. Tuy nhiên theo Matthew Panzarino,bạn đừng nên mong chờ một chiếc Apple Watch 2. ou shouldn’t expect an Apple Watch 2just yet. Thay vào đó, Apple có thể công bố những chiếc dây đeo mới và việc hợp tác với các công ty thời trang.

Còn gì khác nữa? Chúng ta sẽ phải chờ đợi mới thấy được. Tin tốt là TechCrunch sẽ thành lập một đội để nắm bắt sự kiện này. Apple thường tổ chức các sự kiện vào ngày thứ 3, nhưng 21 tháng 3 là một ngày Thứ Hai. Lý do là Apple sẽ phải tham gia phiên điều trần đầu tiên giữa Apple vs. FBI diễn ra vào ngày 22 tháng 3.

Theo TechCrunch