Apacer OTG Adapter - Tốc độ vượt trội đi kèm dung lượng “khủng”

Với nhu cầu sử dụng thiết bị di động và giải trí ngày càng tăng như hiện nay, lượng dữ liệu cần được “trao đổi” giữa các thiết bị cũng ngày càng “khổng lồ” hơn. Hãng Apacer đã nhận thấy được vấn đề này và nhanh chóng ra mắt dòng sản phẩm OTG (On-The-Go) Adapter mới nhất, nhằm bổ sung dung lượng lưu trữ cho điện thoại và máy tính bảng, đồng thời giảm tối đa thời gian truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau. Thật tuyệt vời phải không nào!

http://i.imgur.com/zP2tKlm.jpg

**Apacer OTG Adapter: Sản phẩm lưu trữ và truyền tải dữ liệu đa năng **

Apacer OTG (On-The-Go) Adapter cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích, với một đầu Micro-USB giúp người dùng dễ dàng kết nối với điện thoại và máy tính bảng, cùng một đầu USB thông thường để kết nối với máy vi tính PC. Apacer còn cung cấp phần mềm Filebridge (miễn phí) trên Google Play, giúp người dùng truy cập và sử dụng dữ liệu trong OTG Adaptor một cách cực kỳ nhanh chóng.

Apacer OTG Adapter có thiết kế rất nhỏ gọn và đẹp mắt, chỉ bằng ngón tay cái, với phần xỏ dây giúp người dùng dễ dàng đeo vào móc khóa hoặc balô để tránh thất lạc. Sử dụng lớp vỏ cao su nhằm giảm sốc khi rơi và kết nối Micro B, sản phẩm có thể tương thích với hầu hết các loại điện thoại trên thị trường, đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu xuyên suốt và không bị ngắt quãng. Apacer OTG Adapter có 4 màu sắc trẻ trung và cá tính bao gồm xanh lá, đen carbon, trắng tuyết và hồng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là các bạn trẻ năng động.

[RIGHT]Theo Apacer[/RIGHT]

Cho cái link sản phẩm đi pác ơi :slight_smile: