Ảnh diễn viên HQ sau thẩm mỹ đây. Thua diễn viên VN xa

Sưu tầm từ nhiều nguồn, trích từ báo www.xaluan.com

*Đầu tiên là người đẹp gợi cảm Uhm Jung Hwa của màn ảnh Hàn Quốc. Uhm Jung Hwa được xem là một trong những nghệ sĩ nữ thành công nhất showbiz xứ Hàn bởi cô không chỉ thành công trong lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc mà cả thời trang.
Uhm Jung Hwa nổi tiếng với những vai diễn gợi cảm, cá tính và có học thức. Mới đây, người đẹp tuổi 35 này đã trình làng bộ sưu tập thời trang “nội y” đầu tiên trong sự nghiệp. Khán giả Việt Nam từng biết tới Uhm Jung Hwa qua bộ phim nhựa Say tình.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2007/09/12/uhm1209.jpg

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2007/09/12/uhm1209(1).jpg

*Tiếp đến là “nàng Kim Sam Soon” Kim Sun Ah. So với những bức hình trong quá khứ, Kim Sun Ah đẹp hơn rất nhiều, đặc biệt đôi mắt của cô to hơn và chiếc mũi được tỉa lại gọn gàng.
Kim Sun Ah hiện được xem là một ngôi sao phim truyền hình rất đắt sô quảng cáo. Cô là gương mặt đại diện cho nhãn hiệu thời trang Vikki và mỹ phẩm DHC.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2007/09/12/sunah1209.jpg

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2007/09/12/sunah1209(1).jpg

*Ngôi sao đang lên trong lĩnh vực điện ảnh, nữ diễn viên Kim Ah Joong cũng phải đối mặt với tin đồn, nhan sắc của cô hiện tại là “sản phẩm của dao kéo thẩm mỹ”. So sánh những bức ảnh từ thời trung học của Kim Ah Joong và những bức hình hiện tại, ngôi sao của Sắc đẹp ngàn cân đã xinh đẹp hơn hẳn.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2007/09/12/kim1209(1).jpg

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2007/09/12/kim1209(2).jpg

*Nữ diễn viên Im Soo Jung, ngôi sao trẻ của sê-ri phim truyền hình ăn khách Sorry, I love you (Xin lỗi, anh yêu em) và bộ phim nhựa Người điên yêu cũng bị báo giới Hàn Quốc “vạch tội” đã tìm tới các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ.
Năm 2006, Im Soo Jung cũng được xem là một gương mặt được các nhà sản xuất yêu thích nhất, cô làm đại diện cho các nhãn hiệu đồ điện tử, thực phẩm, thời trang… Nhưng kể từ Người điên yêu hợp tác cùng Bi (Rain) đến nay, Im Soo Jung có vẻ “yên ắng”, cô chưa nhận lời tham gia bất kỳ dự án điện ảnh nào.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2007/09/12/lim1209.jpg

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2007/09/12/lim1209(1).jpg

*Nữ hoàng quảng cáo của điện ảnh Hàn Quốc thập niên 90 - **Kim Nam Joo **cũng khiến khán giả bất ngờ khi những bức ảnh thời trẻ của cô được công khai. Kể từ khi kết hôn năm 2005, Kim Nam Joo đã tạm thời rút khỏi làng giải trí và dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình nhỏ.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2007/09/12/namjoo1209.jpg

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2007/09/12/kimnamjoo240107(3).jpg

*Nữ ca sĩ có phong cách biểu diễn ấn tượng nhất Hàn Quốc năm 2006 **Bada **cũng bị đồn đại là sản phẩm của dao kéo thẩm mỹ. Gương mặt cô đã gọn lại, các nét thanh thoát hơn nhiều!

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2007/09/12/bada1209.jpg

*Nữ diễn viên **Park Han Byul **hấp dẫn người đối diện bởi đôi mắt sáng long lanh, khuôn miệng nhỏ như một thiên thần. Tuy nhiên, trong số các ngôi sao bị “bóc trần” là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ, Park Han Byul là người ít nhờ tới dao kéo thẩm mỹ nhất.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2007/09/12/park1209.jpg

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2007/09/12/park1209(1).jpg

Sao không có em Kim Tea Hee của em nhỉ :smiley:

Em đó chắc là đẹp thiệt.

Hàng lởm thật. :smiley:

Bác ‘nhà quê’ chá hiểu dìa cả, mốt giờ nó thía :D:D

trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 sờ, ngay cả những cái ta sờ vào con là đồ giả, chứ nói chi là thấy với nghe :smiley:

Các cậu không thấy ngượng mồm khi bình luận hàng hóa như vậy sao? Không biết nâng niu và tôn trọng cái đẹp à?
Hả? Hả? Hả?

Vì thế nếu có kết hôn với chúng, đẻ con ra cũng xấu như thường, hàng dỏm mà :smiley: nên tớ ko ham tý nào :wink:

bác user đã suy tính sâu xa thế, nhưng mà kết hôn đc đã tốt, hehe :smiley:

Đẹp xấu hay sửa chữa gia cố tân trang chỉ là một phần thôi, nhưng nhìn tổng thể từ nội dung đến cách diễn xuất thì diễn viên của TA còn lâu mới kịp bọn KIM này. Bác nào có xem “Hà Nội Hà Nội” thỉ sẽ rõ thôi, nhiều cái thấy dị hơm như thế mà vẫn cánh diều này diều nọ, rõ mà buồn cho điện ảnh nước nhà !!!

Dù có tân trang để trở lên đẹp hơn thì tốt chứ con người ai mà chẳng mún vươn tới nét đẹp hoan mỹ

Dù sao họ cũng phải có cái gốc để mà thẩm mỹ dược chứ còn Như Thị Nở và nhân vật Đào trong tác Phẩm “Mùa Lạc” của Nguyễn Khải thì có khối mà thẩm Mỹ nổi hehehehehehee

thick e chea rim , e này nhìn đúng xinh luôn . Nói chung là phụ nữ ko có xấu chỉ ko có biết chỗ nào có … dao kéo mát tay thôi :smiley: . Không tin anh em wa Thái đi . uống Bia Ô… coi chừng đụng phải mấy em … chỉnh hình là … toi cơm :smiley: .

Bình tĩnh nào các bác! Phải biết nhìn nhận chứ:
-trình độ “dao-kéo” của Hàn xẻng quả thật đáng nể.
-Tuy là “hàng tút” nhưngn quả thật, qua bề ngoài+diễn xuất <= đáng vỗ tay.
Hiệu ứng là sau khi xem fim, Các Bs thẩm mỹ Hàn xẻng làm việc cứ gọi là “hết công suất” khi fục vụ cho cả khách nước ngoài “ồ ạt”
Còn nhìn lại D/viên Vner mình kìa, khối đứa đẹp “0 cần tút” nhưng…chả có j đáng vỗ tay ngoài cái mẹt manequin cả!
Thế mới gọi là “giá trị đích thực” đấy các bác ạ

Nhất trí với Zen!