Ai có đĩa recovery win XP cho máy IBM Lenovo X60 cho em copy 1 bản với .

Pro nào còn bộ đĩa này cho mình copy 1 bản nha . Nếu đc hãy up lên mediafire luôn để mấy pro khác sau này có cần vô down luôn .
Cho mình hỏi 1 câu :
Máy mình trước cài win xp bản quyền theo máy , nó chỉ có 1 phân vùng C thôi . Sau đó mình bỏ đĩa win 7 vào , cho format ổ C , cài win 7 . Mình nghĩ là máy đã bị format mất phân vùng recovery rồi nhưng tại sao mình vô My Computer xem dung lượng ổ cứng chỉ có 37.6 GB . Ổ cứng mình dung lượng 40 GB . Không biết có phải do cách tính byte .

Do mình hỏi : khi recovery máy có luôn mấy phần mềm cơ bản như : Adobe , office , chương trình diệt virus mà IBM hay xài ko

Ai có đĩa hú mình 1 cái nha , mình sẽ chạy đến liền . Cho mình số dt luôn để tiện liên lạc .
Số dt : 01219945046 .

  1. Ổ cứng 40GB, trong Win nhận 37,6 là đã nhận đủ (do cách tính byte). Như vậy máy bạn đã bị mất phân vùng ẩn recovery.
  2. Với dòng Thinkpad có phần mềm System Update hỗ trợ cài driver và phần mềm theo máy rất đầy đủ, nên:
    Win theo máy (recovery) = Win (cài mới) + System update + Think theme. Mấy chương trình theo recovery được cài vào cũng chỉ là bản dùng thử. Cũng ko quá quan trọng. bạn cài win xong rồi cài vào cũng được.
  3. Để dùng được key dưới đít máy bạn cứ cài win bình thường vào rồi active qua telephone với sự hỗ trợ Microsoft VN. Như vậy vẫn là win bản quyền bạn nhé. Dù mượn đĩa người khác, để hợp pháp về bản quyền thì vẫn phải active lại với key theo máy của bạn.
  4. Khi cài win xong thì bạn tạo bản ghost. Khi muốn phục hổi lại win còn thuận tiện và nhanh hơn so với recovery win gốc theo máy.
    Đôi điều đến bạn với sự hiểu biết của mình để ko quá quan trọng phải tìm bằng được đĩa recovery

Ai cho mình mượn bộ đĩa recovery win xp cho X60 với . Đổi lại mình sẽ cho mượn lại bộ đĩa recovery win 7 máy T410 , có office 2010 luôn .

Office 2010 được cài sẵn đó là bản dùng thử 60 ngày và vẫn phải được active mới dùng được từ ngày 61 trở đi.
Đĩa này do người dùng tự làm. Chủ yếu hàng T410 xách tay tại Việt Nam đều dùng đĩa này. Key trong đĩa win này là key SLP của Lenovo được active theo kiểu SLIC 2.1 + Cert + Key SLP. Thực chất những máy T410 cài đĩa này thì đều là Win ko phải bản quyển (Vì không phải dùng key dưới đít máy). Tuy nhiên phương pháp active này đến thời điểm hiện tại thì vẫn dùng tốt: update và check Genuine được.

mình có 1 bộ recovery xịn win xp cho X60 luôn, bác cần thì pm.

Mình liên hệ rồi . Bạn ấy nói đĩa của bạn ấy bị xước ko đọc được nữa . Mình đành pó tay .

Đĩa xước chưa đến nỗi te tua thì có thể dùng ISO Buster để copy nội dung ra, ghi đĩa khác được.

Bác ôm 1 cái CD, 1 cái DVD trắng qua nhà em chép cho nhé. Recovery T60/X60 “hịn” đấy :D, cần thêm XP SP3 OEM Lenovo, IBM thì vác thêm 1 vài cái CD trắng nữa là đủ bộ nhé.

Sorry, em lu bu quá nên chưa thể up lên mediafire sớm cho bác được. Hôm nay rảnh tranh thủ up luôn, hy vọng tối nay sẽ có cho bác. Em không nhớ chính xác lắm nhưng hình như trong bộ reco có đầy đủ cả adobe, antivirus,… và nhiều tool khác của IBM nhưng không có office. Nếu bác chỉ fomat ổ C thì khả năng bộ reco vẫn còn trong HDD (vì nó ẩn), bác thử dùng đĩa boot kiểm tra xem phân vùng ẩn này còn không, nếu còn bác thử active nó lên xem sao :smiley:

Ở HCMC thì liên hệ mình nhé.

http://i181.photobucket.com/albums/x194/bilavx/IBM.jpg

Máy em là X60 , dùng recovery T61 ko biết nó có nhận ko nữa .
Tình hình vẫn chưa xin đc nữa . HuHu . Anh ruchi nói tuần này sẽ lên cho mượn đĩa , mà nhắn tin ko thấy anh ấy trả lời gì hết . Chắc đang có việc gì đó . Anh thangktvta](http://handheld.vn/members/108741-thangktvta) cũng đang rất bận .
Em ở tp hcm .

Đã load xong chưa hả boy? Chạy ổn chứ nhể? Upload 1 đêm mới xong ah, hic.

Down xong rồi đang đưa đi ghi . Cám ơn anh nhiều nha .

Cho em hỏi cái này 1 chút . Bây giờ em recovery lại máy rồi . Nó có 1 phân vùng ẩn 4gb bây giờ làm sao có thể xóa phân vùng ẩn đó đi đc và gộp chung với vùng chính của máy để sử dụng . Tại HDD em có 40gb ah , mất đi 4gb phí lắm . Phần recovery em đã ghi ra đĩa rồi .

dùng partition magic hay paragon partition resize, move, merge… em nó lại thôi

Vũ có Recover T400 ko ghi giúp anh 1 đĩa hoặc up cho anh 1 bản với, đợt trước con T400 thắng của NamNeo có recover nhưng cho thằng em nó dùng nó bán mất cái HDD rồi. Nhìn cái thư mục của em thích nhỉ, đầy đủ phết >:) hay anh gửi cho Vũ cái HDD xong Vũ copy cho anh :smiley: hơi tham lam hehe

mình đang dùng x61s cũng muốn xin 1 bản nhưng không biết của x61 có tương thích ko? với lại có lẽ do mình update bios nên giờ ấn nút thinkvantage nó không ra phần recure and restore nữa, có phải vậy ko các bác nhỉ?

Bạn vào trang web của ibm-lenovo down cái recure and restore cho x61s , thì nút thinkvantage hoạt động trở lại . Nếu còn recovery .

Cái này liên hệ hieulaptop bên forumsaigonlab kiểu gì cũng có

Mình mới mua IBM X60 cũ nhưng máy này không có ổ đĩa DVD. Máy mình đang xài win 7 không có recovery win XP.Trong máy còn file GHO win 7. Nay muốn cài lại máy thì phải cài gì và làm gì?thanks nhiều