Add các plugins today vào tab cua pocket plus

Mình dùng pocket plus 3.0 muốn đưa các plugins today như Lịch Âm, hay Pocket Breeze… vào các tab của Pocket Plus 3.0 thì làm thế nào nhỉ.
Vì hôm trước Download thằng spb play thấy add vào các tab được hay quá hihi. Ai biết giúp với nhé. Nếu phải dùng chương trình khác tương tự thì chỉ giúp.
Thank u so much

Đầu tiên nhấn vào icon chữ thập của SPB - Today Plug in - Feature Options rồi cứ add các tab và đặt tên tùy ý → OK
Nhấn bút vào tab và giữ vài giây → Add/Remove Items - Trong Category chọn Programs - … sau đó thì chắc bạn cũng biết rồi.
Chúc thành công.

không phải đâu, ý bác abc là add các plugins chứ không phải icon. ps3.0 chỉ cho phép add các plugins cùng hãng với nó thôi nhé bác abc

cám ơn các bác nhé. ý em như bác huydinh83 nói hihi

Bác cài thêm cái Spb Diary là ok ngay liền.

Link đây : http://www.spbsoftwarehouse.com/products/pocketplus/plugins.html?en

Cài xong nó thế này này:

http://www.spbsoftwarehouse.com/products/pocketplus/screenshots/plugins.gif

cho em hỏi cái Plusin của Window media bác làm thế nào vậy? chỉ e với…thấy hay hay đấy nhỉ :d…
thanks

Tìm đọc lại bài tạo nhiều plug-ins của bác Wildcat, rất hay và bổ ích. Còn soft thì vào kho của bác Wildcat - ** http://pdacoolsoft.net **.

Cái đây nè bác : Spb ToPlay (WMP 10 controller)

Link đây : http://www.spbsoftwarehouse.com/products/pocketplus/plugins.html?en

Cho mình hỏi cái Spb Weather cập nhật thông tin như thế nào nhỉ. Mình sử dụng O2 mini kết nối internet qua dây sync với PC nhưng không cập nhật được

Việc cập nhật thời tiết vùng chỉ định trên SPB Weather là mặc định sẵn rồi, bạn phải đặt cấu hình của MS ActiveSync trên PC Ruler là Internet khi đó máy tính kết nối Internet và PPC Sync với PC thì lập tức cập nhật ngay bạn ạ!

Cám ơn nhé. Mình cập nhật được rồi, hoá ra là phải kết nối vào Internet trên PPC như kiểu là mồi ấy, rồi nó mới cập nhật được