5 ứng dụng iOS miễn phí không thể bỏ qua trong tuần này

http://i.imgur.com/msi0UaT.jpg
Mỗi cuối tuần, sẽ có bài viết tổng hợp lại một số ứng dụng miễn phí](‘http://www.techrum.vn/tags/ung+dung+free/’), vừa cập nhật mới và được yêu thích trong tuần để giới thiệu đến bạn đọc. Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng không thể bỏ qua của tuần này.](‘http://www.techrum.vn/tags/ung+dung+free/’)

1. Drop Messages

http://i.imgur.com/5zjugK6.jpg
Drop Messagers là ứng dụng cho phép bạn đăng tải hình ảnh tại các địa điểm mà bạn đã đến thăm quan, bạn sẽ của bạn sẽ nhìn thấy khi họ đang ở gần đó. Bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng thêm khả năng đăng địa điểm cụ thể và khả năng 3D Touch cho người dùng iPhone 6S.

Tải về: Drop Messages — Get Alerts When Friends and Photos Are Nearby on the App Store

2. Giphy Cam

http://i.imgur.com/2CV4qzo.jpg
Ứng dụng này đã phát hành bản cập nhật lớn đầu tiên của mình trong tuần này. Cập nhật mới thêm các bộ các hiệu ứng mới để áp dụng vào hình ảnh và video trong thư viện điện thoại bạn.

Tải về: GIPHY CAM. The GIF Camera on the App Store

3. Picpal

http://i.imgur.com/ujnJQjU.jpg
Với ứng dụng Picpal, bạn có thể thêm một selfie và mời bạn bè cùng ghép ảnh với bạn. Với bản cập nhật mới nhất của ứng dụng, bạn có thể thay đổi trạng thái và ảnh của bạn bất cứ lúc nào và bạn bè đang theo dõi sẽ thấy những thay đổi trong thời gian thực.

Tải về: Picpal - The Collage Chat App on the App Store

4. Red Dot Camera Free

http://i.imgur.com/QKq6BLy.jpg
Lifelike Apps đã phát hành một phiên bản miễn phí ứng dụng máy ảnh của mình nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng iPhone. Giống như phiên bản cao cấp, ứng dụng miễn phí này cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh tốc độ màn trập, ISO, cùng với tính năng khác biến camera iPhone bạn giống các dòng máy ảnh Leica M.

Tải về: Red Dot Camera Free - Manual Rangefinder Style Camera for iPhone on the App Store

5. Silly Snake

http://i.imgur.com/62rXCqY.jpg
Silly Snake trông rất giống với các trò chơi rắn cổ điển nhưng với một mức độ khó hơn.

Tải về: Silly Snake - Retro Arcade Snake on the App Store

Theo: Mashable

Mình thấy topic dạng này rất hữu dụng đấy chứ. Bác chủ sao không tiếp tục nhỉ? :slight_smile: