5 lý do để nâng cấp lên Windows 7 vào năm 2011

Nếu bạn vẫn còn sử dụng Windows XP, sau đây là 5 lý do để bạn nên chấp nhận Windows 7.
**1. Giải quyết được những “cơn đau đầu” vì kết nối mạng. **Windows XP có thể là một “nỗi khổ lớn” khi dùng để kết nối với các máy tính trên mạng. Windows 7 (một phần nhờ vào HomeGroup) làm cho điều này dễ dàng hơn.
2. An toàn hơn đáng kể. Windows XP cũng giống như một chiếc thuyền gỗ balsa có lỗ rò đang nổi trong vùng biển đầy malware (phần mềm độc hại). Windows 7 thì giống như một thiết giáp hạm. Khi đang chạy Windows 7, bạn bạn chỉ cần có thêm một vài công cụ bảo mật miễn phí của bên thứ ba.
3. Việc tìm kiếm dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ có các tính năng như Libraries và hộp tìm kiếm Search ở khắp mọi nơi, bạn không còn phải tốn nhiều thời gian để tìm tài liệu, hình ảnh, MP3…
4. Windows Media Center tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn ghép nó với card Ceton 4 InfiniTV.
**5. Đơn giản là…tốt hơn! **Windows 7 được đóng gói với nhiều sự tiện lợi nhỏ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Bạn sẽ không hoàn toàn đánh giá cao chúng cho đến khi bạn đang từ Windows 7 chuyển ngược về hệ thống XP.
Theo quantrimang.com

Đâu, có thấy kết nối mạng dễ hơn đâu. Ngược lại, vấn đề chia sẻ tài nguyên trên mạng nội bộ có rất nhiều trục trặc, ví dụ máy in…

Đó là vì chưa có những driver máy in dành riêng cho hệ điều hành win7 (người dùng vẫn chưa thể chia tay winxp dễ dàng được).

Chưa có, thì chưa nên nâng cấp lên Win7. Khi nào có thì nâng.

Simple logic.

Em nâng lên chạy win7 rồi, hơi bất tiện chạy các phần mềm. Còn rất ưng ý với giao diện của nó

Chậm lắm, các bạn có để ý thấy không? Càng ngày càng chậm, mới dùng 1 tháng, giờ chạy 5 phút mới vào xong Windows để làm việc. Khởi động Word, Excel cũng phải mất 15-20s. Sao thế nhỉ.

Cả 5 lý do trên đều không thuyết phục.
Hay đưa ra dẫn chứng chứ đừng đưa ra đánh giá kiểu vô thưởng vô phạt như vậy (ý em nói là quantrimang ấy)

Ok bác, để em liên hệ vs chúng nó confirm lại bài này, hê hê ^^

pc yếu & cũ thì không nên lên làm gì, cứ xp mà phang…